1. Chính sách vận chuyển

– Vận chuyển tận nơi toàn quốc.

– Vận chuyển hàng trong vòng 24h tùy vào đơn hàng và địa điểm giao hàng.

Đối với khách hàng trong khu vực nội thành TP. HCM:

+ Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành HCM, tầng trệt hoặc lên lầu có thang máy.

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng tận nơi và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm.

+ Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm giao hàng cụ thể.

Khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay khách bằng xe tải  (hoặc gửi chành xe, nhà xe…) theo thỏa thuận giữa 2 bên. Chi phí dịch vụ vận chuyển tùy theo khách hàng và Công ty TNHH Nội Thất Dong Sung có thể thỏa thuận.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

2. Chính sách nhận hàng

– Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa đã có đầy đủ phụ kiện chưa (đối với khách hàng ngoài khu vực TP. HCM)

– Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi nếu chưa nhận được hàng hoặc sản phẩm chưa có đầy đủ phụ kiện. Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ cho quý khách.

Lưu ý : Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số Hotline: 0917 575 668

Công ty chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!