Két sắt Dong Sung

Két sắt Dong Sung là thương hiệu két sắt Việt Nam. Được sản xuất theo công nghệ và máy móc chuyển giao từ Hàn Quốc, Hà Lan kết hợp với bàn tay tài hoa của người thợ cơ khí Việt Nam, két sắt Dong Sung không những đa dạng, đẹp mắt về mẫu mã mà còn đạt nhiều tiêu chuẩn về an toàn, kể cả tiêu chuẩn két xuất khẩu của những thị trường khó tính như Mỹ và các nước Châu Âu. Với những đặc tính trên, chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về sự an toàn, an tâm và bảo mật cho tài sản cũng như cuộc sống của bạn.

 

1/ Tầm nhìn – Sứ mạng – Giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

Đơn vị cung cấp giải pháp an toàn hàng đầu Việt Nam

Mang tới trải nghiệm mua sắm két sắt hiện đại, thoải mái và bảo mật thông tin cá nhân.

 

Sứ mạng

Mang đến những sản phẩm két sắt hoàn hảo và phù hợp nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đồng hành tạo nên sự an toàn, bình an của gia đình bạn.

 

Giá trị cốt lõi

An toàn

Bảo mật tuyệt đối

Trung thực

Chuyên nghiệp

 

2/ Ý nghĩa Logo Dong Sung

Logo Dong Sung là sự kết hợp giữa hình chìa khóa (mang ý nghĩa mở ra những cơ hội, những điều mới lạ) với hình ổ khóa (nới cất giữ bảo vệ những thành quả, những tài sản, những niềm hạnh phúc mà mỗi người chúng ta tạo dựng được).

Dong Sung “Đông Sung”là từ ghép bởi chữ “Đông” mang ý nghĩa số nhiều, đông vui, nhộn nhịp,… Từ “Sung” mang ý nghĩa sung túc, sung mãn, đầy đủ,… Qua thương hiệu này, chúng tôi muốn mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống nhiều niềm vui, sung túc, tài lộc.

3/ “Két sắt an toàn – Gia đình bình an”

Tập thể Dong Sung luôn nổ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm an toàn nhất với trải nghiệm mua sắm thuận tiện, thoải mái, bảo mật. Qua sản phẩm két sắt, chúng tôi muốn đồng hành và mang đến sự bình an cho gia đình bạn.

4/ Tại sao nên chọn Két sắt Dong Sung?

Két sắt Dong Sung được thiết kế và sản xuất với nhưng ưu điểm vượt trội trong bảo mật như hệ thống chốt khóa 4 chiều, các chốt xoay 360º chống cắt.

Toàn bộ các sản phẩm được gắn khóa chính hãng CROWN, M&Y, MAUER, S&G nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Mỹ. có đầy đủ các chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Két sắt Dong Sung luôn có sản phẩm cụ thể tại chuỗi cửa hàng nhượng quyền giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm, đánh giá và lựa chọn. Ngoài ra, trên nên tảng online, các sản phẩm được quay chụp với nhiều góc độ, hình ảnh rõ nét, mô tả chi tiết trung thực, giao diện thuận tiện giúp khách hàng phân biệt nhận biết chất lượng chính xác.

Đến với Dong Sung khách hàng được đón tiếp bởi các bạn nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, dày dạn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn đúng kích thước và chủng loại két phù hợp với nhu cầu cất giữ tài sản, giảm thiểu lãng phí tiền bạc và không gian đặt két sắt.

Đặc biệt tại Dong Sung chúng tôi đầu tư các phương tiện vận chuyển chuyên dùng, đào tạo nhân sự giao vận chuyên nghiệp, đề cao tính an toàn, sự hài lòng và đặc biệt chú trọng đến bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và có trách nhiệm trọn đời với sản phẩm của mình.

Bình an của gia đình bạn là sứ mạng của chúng tôi.